TÚI NILON HDPE

Cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng các bao bì nhựa để chứa các loại thức ăn, thức uống là rất phổ biến: nhựa pet, nhựa LDPE, nhựa pvc, nhựa LDPE. Túi bao bì được chia thành-polyethylene mật độ thấp (LDPE), HDPE và tuyến tính polyethylene mật độ thấp ( LLDPE ). Chúng có đặc tính hoàn toàn khác nhau do đó được sử dụng với mục đích khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những loại nhựa này.

ĐẶC TÍNH CỦA TÚI NILON HDPE


NGUYÊN LIỆU
  • Túi nilon HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poly Ethylene.
ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO
  • Những loại Túi nilon HDPE là một trong nhiều loại polymer có nguồn gốc từ Polyethylene. Đây là một trong những loại vật liệu được phổ biến thường được dùng để sản xuất các sản phẩm bằng nhựa như: Ống nước, can nhựa, ly nhựa, túi nhựa,… và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội.
TÍNH CHẤT VẬT LÝ
  • Túi nilon HDPE Không hút ẩm, điểm hoá mềm thấp (90oC), rất dễ gia công.
TÍNH CHẤT HÓA HỌC
  • Chịu hoá chất tốt. Tính bám dính kém, dễ chảy, không mùi, không vị, không độc.
KHẢ NĂNG THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BAO BÌ
  • Túi nilon hdpe đa dạng và phong phú về mặt thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã cũng như là hình thức.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TÚI NILON HDPE UY TÍN

Công ty TNHH Phú Quang Linh là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm Túi Nilon với các dòng sản phẩm như: Túi Nilon HDPETúi Nilon PETúi Nilon OPP, Túi Nilon Zipper… Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm Túi Nilon HDPE nói riêng và bao bì nhựa nói chung được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.