Bao bì giấy kraft là gì?

 
Công ty bao bì giấy - Bao bì giấy Kraft là gì? Bao gì giấy kraft là làm từ bột giấy của gỗ mềm, được xử lý qua nhiều quá trình. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh.
Bao bì giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và  kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể tẩy màu để tạo ra giấy có màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà.
 
 
Bao bì giấy kraft có màu nâu được làm từ sợi Xenlulozo và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Bao bì giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.
 
 
Đặc điểm và công dụng của bao bì giấy Kraft
 
Bao bì giấy Karft có tính chất  đanh, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Loại giấy này thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như túi xách, phong bì, giấy gói, lớp lót. Có trọng lượng 70-80 g/m2. Định lượng giấy trung  bình thường 50-175g/m2.
 
Bao bì giấy kraft là một khái niệm không lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người không gọi bao bì giấy kraft mà thường gọi là bao xi măng, bởi vì loại giấy này thường được sử dụng để đựng xi măng. Đó là một trong những công dụng của bao bì giấy kraft mà chúng ta vẫn thường thấy.
 
 
Thêm vào đó, bao bì giấy rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Hiện nay, bao bì giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực: túi đựng thực phẩm, thùng carton. Các loại bao bì giấy kraft có định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm name card, thẻ tag quần áo. Một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ…
 
Ngoài ra, bao bì giấy kraft còn được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton. Vì thế, loại bao bì giấy này rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt là rất dễ phân hủy, giá thành lại rẻ hơn so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trường. Bao bì giấy kraft còn được sử dụng nhiều trong sản xuất túi giấy và thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy couche có cán màng POPP.
Không chỉ có những ưu điểm trên, bao bì giấy kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Công Ty TNHH Phú Quang Linh luôn nỗ lực sản xuất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đảm bảo sản xuất đủ số lượng, Công Ty TNHH Phú Quang Linh  luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, lợi ích và sức khỏe của bạn.
 
Bao bì giấy Karft của Công Ty TNHH Phú Quang Linh không sử dụng các hóa chất độc hại, quy trình sản xuất kĩ lưỡng nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.
Hãy bắt máy và liện hệ ngay cho chúng tôi qua số 0968 692 991 để được tư vấn miễn phí.